Windows Media Centre ban đầu được trum ban ca

Category: Mua sắm 0 0

Windows Media Centre ban đầu được phát triển cho Windows XP Media Center Edition 2001, và xuất hiện trên các hộp trum ban ca có thể ngồi dưới TV. Do đó, nó được thiết kế cho một trải nghiệm TV 10-chân hơn là một trải nghiệm máy tính 3-chân.

Microsoft điền lỗ DVD trong Windows trum ban ca 10 với các ứng dụng Windows DVD Player, bạn có thể tải về từ Windows Store. Tôi không đề nghị này vì nó không phải là đặc biệt tốt, nó chỉ chơi đĩa quang, và nó có giá £ 11.59 hoặc $ 14,99. Tuy nhiên, Microsoft đã thực hiện các ứng dụng có sẵn miễn phí cho người đã có Windows Media Centre gỡ bỏ cài đặt Windows 10.

trum ban ca

Vì vậy, nếu bạn đã có một bản sao của Windows 7 (ngoại trừ Home Basic và các phiên bản Starter) hoặc Windows 8 / 8.1 Pro với Trung tâm Truyền thông, sau đó Windows 10 nên đã cài đặt ứng dụng DVD Player tự động. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm một cài đặt mới Windows 10, thay vì nâng cấp tại chỗ, sau đó bạn bị mất ra, bởi vì bản sao của Windows Media Centre đã không được phát hiện và thay thế. Xem các FAQ để biết thêm chi tiết.

Bạn không đề cập đến cách bạn đã Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất nâng cấp của bạn, nhưng hãy kiểm tra Windows 10 để xem nếu bạn có cài đặt Windows DVD ứng dụng. Nếu không, hãy vào Windows Store và xem nếu bạn được cung cấp một tải về miễn phí.

trum ban ca

Cách đơn giản để khôi phục lại chức Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại năng DVD sang Windows 10 là để tải về miễn phí, máy nghe nhạc phương tiện truyền thông mã nguồn mở bao gồm các yêu cầu MPEG-2 codec. Các tùy chọn phổ biến nhất là các VLC Media Player và Media Player Classic. Cả hai đi kèm với nhiều codec để xử lý tất cả các loại định dạng video lạ và tuyệt vời.

Related Articles

Add Comment