Phán quyết tại tòa án London về ngoại tình cam dấu hiệu chồng có bồ

Category: Mẹo vặt 0 0

Âm mưu trong một mối quan hệ với một đại diện có thể người vì mục đích thực (mặc dù tưởng tượng), không còn. Tất cả điều này mang lại cho tôi đến chủ đề này musing và đó là các sản phẩm thịt xông khói (kosher) ảo đang có. J & công ty D thực phẩm có một dòng sản phẩm, mà mùi vị thịt xông khói nhưng ăn chay. Chúng được tư vấn hôn nhân coi là kosher OU cũng như các cơ quan khác tư vấn hôn nhân như Kof-K. Trên bề mặt, nó sẽ có vẻ là kosher, nhưng sau đó tôi nhắc nhở của phán quyết tại tòa án London về ngoại tình cam. Có thực sự không phải là bất kỳ liên hệ vật lý giữa hai người đồng ý, nhưng mục đích là để consummate các mối. Mong muốn nếm thử và ăn thịt xông khói không phải là halachically cho phép, nhưng sau đó có là điều tốt nhất kế tiếp.

Có nghĩa là, một cái gì đó dường như thịt xông khói: nó trông giống như thịt xông khói và mùi vị như thịt xông. Kinh Thánh Cấm tiêu thụ các sản phẩm thịt và bi từ rằng động vật tò mò mà không nhai lại của nó, nhưng đã chia. Tuy nhiên, các halachists duy trì rằng Kinh Thánh không nói rằng chúng tôi không thể bắt chước những hương vị của các.

Rằng thì là kẽ hở của các halachists. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vượt ra ngoài Pháp luật văn để tinh thần dấu hiệu chồng có bồ của luật pháp, như tòa án ở London, một hình dấu hiệu chồng có bồ .

Trong khi chúng tôi không có kết luận lý do luật pháp chế độ ăn uống và các loài động vật bị cấm, chúng ta biết. Mục đích là để phát triển một nền văn hóa khác nhau, một trong những mới và độc đáo, để là một ánh sáng unto. (Đây cũng là một phần lý do tại sao chúng ta không có yêu cầu thu thập các rượu vang (stam yeinam) mà không phải kosher. Mục đích là để ngăn chặn chúng tôi chặt chẽ trộn xã hội với dân ngoại. Phải riêng biệt, ngoài và khác là ý định).

Bằng cách tạo ra ảo bacon trông, thị hiếu và mùi giống như thật không phải là chúng tôi đánh bại các mục đích và. Sau khi tất cả nếu nó trông giống như một con vịt và quacks như vịt là một con vịt.

Nhờ của chúng tôi halachists chúng tôi có thể bây giờ rắc thịt xông khói vào món salad của chúng tôi, mùa thực phẩm. Cuộc tư vấn tình yêu đơn phương sống không có được tư vấn tình yêu đơn phương bất kỳ tốt hơn?

Ngoại tình nghĩa – Infidelity là gì và làm thế nào để xác định.

Related Articles

Add Comment