tiền bị cháy Một phần mới của cột hàng tháng “tôi viết tồi tệ hơn farmery

Category: Phong tục tập quán 0 0

Đầu tiên: Tôi không bao http://taifarmery.com/ giờ nên làm cho niềm vui của Ricardo Piglia trong cột này.

Thứ hai: Tôi không biết tiết kiệm. Không phải là thực sự giành chiến thắng một số tiền mà cho phép tôi tiết kiệm rất nhiều: Tôi là một giáo viên, nhà báo tự do, các khoản tiền thưởng đẩy tôi vào giữa năm nồi và kết thúc, và tất cả điều này, mặc dù tôi đã thực hiện một cuộc sống khắc khổ tổ chức cực đoan. Tôi đã sống bao giờ nhưng tôi đã không nhận kết hôn. Tôi chưa có con.

tai farmery

Tôi ở lại một mình trong Tải game farmery về máy điện thoại sam sung một căn hộ hai phòng, với không đáng kể “sang trọng” của một sân dễ thương nhưng nhỏ chứa đầy với các nhà máy trong một nỗ lực để được tôi là ai không, đó là, nhiều hơn chỉ là bản thân mình (trong trường hợp này, và một số nhà máy, một phần mở rộng rất nhỏ của cuộc sống của tôi). Tuy nhiên, năm nay tài chính của tôi bị một trở ngại nhỏ một trở ngại ở đỉnh cao của chất ít ỏi của họ.

Với các hình phạt để lại quen thuộc, tôi để lại một công việc mà tôi đã mặc đi du lịch trong 10 năm, mất nhiều thời gian hơn ở Cordoba suy nghĩ khiến tình hình tài chính của tôi, và tôi đã đi tắt đến cuộc phiêu lưu của năm. Nhưng một vài trường hợp phức tạp kế hoạch. Tách, và chi phí của sự đơn độc, mà là luôn luôn nhiều hơn các cặp vợ chồng ổn định (chơi với bạn bè, vv) kết thúc lên làm bản tóm tắt của thẻ tín dụng của tôi là cồng kềnh hơn so với bình thường.

Nhiều lần tôi thấy xấu hổ Tải game farmery về máy điện thoại di động khi thừa nhận rằng đầu tư vào một cuốn sách hơn những gì tôi kiếm được với anh, nhưng với tất cả các nền kinh tế đó là chuyến đi của tôi đến Buenos Aires để trình bày cuốn sách được xuất bản thứ hai của tôi, tạm trú tại nhà người bạn của tôi Coco Wall và Sergio Pángaro , một số phong trào đó đã kết thúc để lại số của tôi trong màu đỏ.

Related Articles

Add Comment