Thiên thạch sẽ tàn phá trái Đất trong tháng 9 này wattpad

Category: An toàn vệ sinh thực phẩm, Mẹo vặt 0 0

 

Với cảnh tượng Trái Đất sẽ bị tàn phá bởi các thiên thạch khổn lồ có kích thước

có thể hủy diệt cả oài khủng logn thời tiền sử thì wattpad chúng ta cũng đang nghĩ đến một tình trjng hoảng loạn nếu như truyện này xảy ra. Nhiều người nữa sẽ bị chính wattpad con người giết hại hoặc chịu cảnh phải bỏ mạng vì sự vô tâm của con người. Một trong những sự việc thảm họa diệt chủng của nhân loại đang sắp xảy ra vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, dù sự việc này có đáng sợ tới đâu thì bạn chắc chắn khoogn phải lo ngại gì nhiều, bởi vì mới đây, cac chuyên gia tại cơ quan hàng không vũ trụ NASA đã lên tiếng về thảm họa diệt chủng này.

wattpad

 

Theo các chuyên gia của NASA thì ola đây hoàn toàn là câu truyện bịa đặt. Các chuyên gia của NASA đã ola phủ định hoàn toàn tin đồn này. Theo các chuyên gia cho biết, khoogn có bất kỳ các bằng chứng khoa học nào cho các tin đồn này cả, không có một bằng chứng nào cả. Khoogn hề có một thiên thạch nào có thể va chạm vào Trái Đất trong những ngày như trong tin đồn cả.

wattpad

 

Còn nếu như có một thiên thạch opera mini đủ lớn như những gì chúng ta vẫn tưởng tượng thì opera mini hẳn bây giờ nó đã rất gần Trái Đất rồi và chúng ta đã có thể nhìn thấy nó bằng mắt thướng rồi ý chứ. các chuyên gia của NASA cũng cho rằng trong vong 100 năm tới, tỷ lệ thiên thạch có thể rơi vào Trái Đất chỉ có khẳ năng vào khoảng 0,01% mà thôi. Cò sau khi xác minh lại tin đồn thì tin đồn này xuất phát từ một lời tiên đoán của một vị mục sư về sự hủy diệt loài người.

Related Articles

Add Comment