The Observer Romelu Lukaku đề Bournemouth knockout tai iwin

Category: Làm đẹp 0 0

Brinkmanship là bản chất thứ hai để Everton Tải iWin Android  nhưng cách chiến thắng này có thể thêm vào cảm giác Roberto Martínez của họ có thể kéo mùa này ra khỏi lửa. Vào một ngày khác nhau, những câu chuyện quen thuộc của bệnh-may mắn và lợi nhuận mảnh mai bên trong khu vực hình phạt có thể được cung cấp mà không có một ý nghĩ thứ hai; lần này là Everton người hưởng lợi ở hai đầu và một trò chơi mà họ bị bệnh có thể đủ khả năng để mất đã trở thành một trong những có thể làm sắc nét tập trung của họ trong một chiến dịch thường làm tức giận.

tai iwin

Khi James McCarthy từ giã các giác Tải iWin 299  quan của mình ở phút thứ 37, xử lý một góc Charlie Daniels mặc dù có rất nhiều cơ hội để chuẩn bị phá, các cáo phó cho mùa giải của Everton – và có thể cho vị trí Martínez của – có vẻ dễ dàng, đủ để viết. Đây chỉ là bằng chứng mới nhất của một dopiness hệ thống nhưng Joel Robles ‘tiết kiệm quả phạt tại chỗ, khoan sang trái bởi Daniels từ, kéo Everton ra khỏi một thời kỳ mở cửa chậm chạp không bị tổn thương và thiết lập một nền tảng mà từ đó Ross Barkley và Romelu Lukaku làm của họ đóng góp quyết định của riêng sau này.

“Trên bóng, nửa đầu có lẽ là tồi tệ nhất, chúng tôi đã có mùa giải này,” Martínez nói. Ông đã giữ lại cùng một bên mà bị mất tại Premier League West Bromwich Albion một tuần trước đó; kết quả là để lại cho họ sáu chữ đằng sau những điểm châu Âu và lựa chọn của mình đề nghị, trong điều kiện to hơn ông đã sẵn sàng để cung cấp, đây là một thách thức mà từ đó tiến triển là một điều cần thiết.

tai iwin

“Chúng tôi rất cẩu thả; chúng tôi không tai iwin  thể làm phép thuật của chúng tôi về bóng vào sở hữu đe dọa. Hình phạt đã tai iwin được trao một cách đúng đắn và đó là nơi mà chúng ta đã thấy một hiệu suất rất đặc biệt từ Joel, người đã tuyệt vời trong cách anh ta kiểm soát thời điểm này. Ông đã làm việc đằng sau hậu trường trong một thời gian dài dài và tôi thực sự hài lòng “.

Related Articles

Add Comment