Những giấc mơ cụ tinh tế Tiểu cảnh , tiểu thuyết mới của thien dia 3D

Category: Phong tục tập quán 0 0

Và đôi khi kỳ diệu sẽ xảy ra. Một cuốn http://thiendia3d.org/ sách được tách ra khỏi phần còn lại bởi vẻ đẹp của nó, bí ẩn của nó, bằng một sự quyến rũ khó để định nghĩa. Và người đọc bắt đầu rung động, cho phép mang theo, cho phép đọc nó trở nên khác hoặc trả lại những gì nó thực sự là. Làm thế nào không để giữ một cuốn sách như vậy?

thien dia 3d

Chúng ta biết rằng văn bản Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile của trang bìa thường làm việc như là một điểm bán hàng, là một trong những công cụ trong thị trường. Lặp đi lặp lại và mặc những lời mà nói không có gì hay lời hứa khoa trương rằng sau đó có thể được xem như là một trò lừa bịp, lừa đảo. Không có gì hơn nữa từ những gì xảy ra với trang bìa của hình thu nhỏkhi bạn xác định chính xác những bí mật của cuốn sách này: “Một câu chuyện đó cho đến khi cuối cùng giữ chúng ta giữa sự khó chịu và đau.” Bồn chồn, đau, một phong trào, một ranh giới khuếch tán. Tất cả điều này cung cấp Andrea del Fuego trong cuốn tiểu thuyết mới của mình.

Trong một căn phòng hình Tải thiên địa 3d về máy sam sung vuông với một bàn và hai chiếc ghế của Oniro hiển thị công việc của mình. Với sự giúp đỡ của các hình ảnh thu nhỏ và một số từ ngữ, bạn đang gây ra hình ảnh trong mỗi người mơ mộng phục vụ. Mọi người đang có mà không biết và không bao giờ biết được quá trình mà những giấc mơ được tạo ra.

Có rất nhiều Oniros khác như anh, làm việc trong các phòng khác trong cùng tòa nhà.Trong đó quan liêu khổng lồ của những giấc mơ, những quy tắc cai trị. Một cấm tham dự hai kẻ mơ mộng của cùng một gia đình. Một lỗi hành chính đã gây ra Oniro nhận một người mẹ và đứa con của mình. Đó xáo trộn trật tự dẫn ông tham gia vào một cách đặc biệt và muốn can thiệp tích cực hơn trong những giấc mơ của họ.

Có cấu trúc trong ba giọng nói đó đang nói (mẹ, con trai, Oniro), cuốn tiểu thuyết này quản lý để xây dựng một thế giới cho thấy không gian của những giấc mơ và những mảnh vỡ của hàng ngày và thực tại trần thế: làm việc trong một xe taxi và một trạm dịch vụ, cuộc đấu tranh cho sự sống còn kinh tế, cuộc gặp gỡ tình cảm và sự hiểu lầm, áp lực của pháp luật và phong tục và khả năng nổi loạn họ.

Related Articles

Add Comment