Nếu bạn đã xúc phạm thực sự để game doremon

Category: Gương mặt trẻ 0 0

Nếu bạn đã xúc phạm thực sự để mất Windows Media Centre cũ, có rất nhiều lựa chọn (xem bảng thứ hai ). Như tôi đã đề game doremon cập trước đây , truyền thông Portal là một trong những lựa chọn thay thế gần nhất, và một trong những slickest. Nó đóng đĩa DVD và Blu-ray, game doremon và nó cho phép bạn nghe các đài phát thanh và xem và ghi lại truyền hình trực tiếp. Bạn cũng có thể kiểm soát nó từ một điện thoại thông minh Android hoặc Apple .

game doremon

Tôi cũng đề nghị XBMC, trong đó có sẵn cho Windows, Mac OS X, Apple TV, Linux, Raspberry Pi và các thiết bị khác. Nó xuất hiện lần đầu là Trung tâm Truyền thông Xbox nhưng hiện đã Chơi game doremon ứng dụng dành cho điện thoại miễn phí  được đổi tên thành Kodi . Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tải về Kodi chỉ từ trang web chính thức, và để tránh (hoặc báo cáo) bất kỳ “hộp Kodi” không chính thức. (Xem Những Người bán Piracy Box và Quảng bá YouTube đang Killing Kodi .)

game doremon

Truyền thông Portal, Kodi và VLC Chơi game doremon ứng dụng mới nhấtlà miễn phí, chương trình mã nguồn mở, nhưng cả ba yêu cầu đóng góp. VLC cho thấy € 4 hoặc $ 5, nhưng £ / € / $ 20 sẽ là thích hợp hơn cho Media Portal hoặc Kodi. Càng nhiều càng tốt, nhưng cái gì là tốt hơn so với không có gì.

Related Articles

Add Comment