Một bức ảnh đó lan truyền trên Twitter tai aumobile

Category: Kinh doanh 0 0

Một thanh niên công bố http://taiaumobile.com/ một bức tranh bên cạnh chị gái sinh đôi của cô và mẹ cô trong mạng xã hội. Trong một tuần đã có hơn 30.000 retweets và 54 “nghìn thích”.

Một thanh niên công bố một bức ảnh trên Twitter chỉ trong một tuần đã nhận được hơn 30.000 retweets và 54.000 “thích” và được phát tán bằng phương tiện truyền thông trên toàn thế giới. Lý do là chưa biết mà tạo ra: ai là người mẹ trong bức ảnh?

tai au mobile o nuoc ngoai

Ảnh được chia sẻ Download tai aumobile về điện thoại bởi Kaylan Mahomes vào ngày 28 cho thấy ba người phụ nữ trong một chiếc xe và chỉ mất lời giải thích: “Mẹ ơi, đôi & I”, có nghĩa là “mẹ, chị em sinh đôi và tôi.”

Sự tương đồng giữa ba phụ nữ tỉnh bình luận và các cuộc tranh luận trên mạng xã hội về những người là người trong bức ảnh và tweet được chia sẻ bởi hàng ngàn người sử dụng. Thậm chí một số người dùng nói rằng họ là ba.

Sự nổi tiếng của cặp song sinh đạt các phương tiện truyền thông trên thế giới, theo các tweet được chia sẻ mới nhất, được chuẩn bị ngay cả khi trả lời phỏng vấn.

Bạn xem TV, thấy điện Chơi tai aumobile về máy điện thoại apk thoại di động hoặc email vào ban đêm trước khi đi ngủ có thể gây rối loạn giấc ngủ, anh đã tiết lộ một nghiên cứu của National Sleep Foundation trong các Hoa Kỳ .

Trong khi đó, các nhà thần kinh học Hernando Perez của Hiệp hội Thần kinh học tiếng Tây Ban Nha, gần đây đã nhấn mạnh rằng là điện thoại di động hoặc máy tính bảng để giường có ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ. “Chúng ảnh hưởng đến các hormone melatonin, được kiểm soát tùy thuộc vào độ sáng,” ông nói.

Related Articles

Add Comment