Làm thế nào tôi có thể chơi DVD trong Windows 10? game ban long

Category: Mua sắm 0 0

Microsoft thường đã tránh được cung game ban long  cấp phần mềm để chơi DVD, bởi vì nó có phải trả một khoản lệ phí cấp giấy phép bao gồm nó trong hệ điều hành. các nhà sản xuất PC game ban long thường thêm nó vào máy tính mà tàu với một đĩa DVD hoặc ổ đĩa Blu-ray, thường bao gồm Cyberlink, Roxio hoặc phần mềm của bên thứ ba tương tự.

Microsoft đã bao gồm một codec (phần mềm giải mã video) để chơi DVD trong Vista Home Premium và Windows 7 , nhưng đã đánh rơi nó khi ngày càng có nhiều máy tính xách tay Windows (chưa kể đến viên nén) vận chuyển không có ổ DVD.Nó sẽ là ngớ ngẩn để làm cho tất cả mọi người trả tiền cho nó khi càng ít người cần nó.

game ban long

Ngoài ra, Microsoft có thể công Downlaod game bàn long mới nhất hiện nay nhận rằng thậm chí đã có ít điểm trong việc trả tiền cho một đầu DVD chuẩn khi người dùng đã có một đã được (ví dụ như Cyberlink) hoặc có thể dễ dàng tải về một miễn phí.

Nhiều phiên bản của Windows bao gồm hai tiện ích video riêng biệt: Windows Media Player và Windows Media Centre . Thật không may, hầu hết các bình luận web dường như không thể phân biệt giữa hai người. Vì vậy, khi Microsoft thông báo rằng nó đã được thả Windows Media Centre từ Windows 10, có phẫn nộ đại chúng từ những người nghĩ rằng nó đã bỏ Windows Media Player. Đó là không. Nhưng nó đã loại bỏ mã hóa DVD tích hợp WMP.

game ban long

Tóm lại, Windows Media Player là Download game bàn long cho ứng dụng java một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông có thể rip và ghi đĩa CD âm thanh, và đồng bộ hóa với các thiết bị cầm tay. Nó lần đầu tiên xuất hiện trong Windows 3 vào năm 1990. Windows Media Centre là phương tiện truyền thông máy nghe nhạc và máy quay video kỹ thuật số với TiVo-như DVR chức năng. Nó cũng cho phép bạn xem và tạm dừng truyền hình trực tiếp, và nó có thể đóng phim Netflix.

Related Articles

Add Comment