làm chứng của công tố viên quyết tai game doremon

Category: Mua sắm 0 0

làm chứng của công tố viên quyết sự dè dặt của tai game doremon mình để gọi cảnh sát trong lời khai của cô với công tố viên vương miện. Sau khi tấn công bị cáo buộc thứ hai, cô đã làm chứng, tai game doremon cô nghĩ đó là “quá muộn” để gọi cảnh sát ngay sau khi cô rời khỏi nhà Ghomeshi của.

“Đó chỉ là dễ dàng hơn, tôi nghĩ, để mang về và cố gắng đặt nó đằng sau tôi là một kinh nghiệm xấu,” cô nói. “Tôi muốn về nhà và cuộn tròn trong một góc và khóc, và lý do thứ hai là tôi không nghĩ rằng bất cứ ai sẽ lắng nghe.”

tai game doremon

Đối với một giờ trước khi tòa án mất một Cài đặt game doremon về máy dt giờ giải lao buổi chiều, Henein phát động một tích cực kiểm tra chéo của các nhân chứng. Tại một sân khấu, có một nóng tính, trao đổi 20 phút về những gì gây ra chứng để trình bày sai rằng cô đang mặc mở rộng tóc khi Ghomeshi bị cáo buộc giật tóc cô.

Henein cho rằng Ghomeshi không sở hữu chiếc xe màu vàng các nhân chứng nhớ tại thời điểm gặp gỡ đầu tiên của họ, và cô nhấn mạnh sự mâu thuẫn giữa lời khai sáng của cô và cách trước đây cô kể lại những cáo buộc của mình để truyền thông và cảnh sát.

tai game doremon

Người phụ nữ nói rằng hồi ức của mình Download game doremon về máy nokia  cho cảnh sát và các phương tiện truyền thông đã không đến tất cả trong một burst. “Đây là mới với tôi,” cô nói. Trong một trường hợp, “tôi đã được trên truyền hình quốc gia. Tôi đã chịu nhiều áp lực “.

Related Articles

Add Comment