Konta đã phá vỡ trở lại để tai game 7 vien ngoc rong offline

Category: Phong tục tập quán 0 0

Konta đã phá vỡ trở lại để có được trên tai game 7 vien ngoc rong offline  bảng và trận đấu cuối cùng diễn về cảm giác của tai game 7 vien ngoc rong offline một cuộc thi chính hãng. Các nét mặt đất bắt đầu tìm thấy mục tiêu của họ. Cô nhấn ace đầu tiên của cô sau 20 phút – để đi với 21 cho giải đấu – và, với cô ấy cách kích vũ khí tốt nhất, cuối cùng cô cũng bắt đầu gây áp lực trên thế giới Số 6.

Bây giờ Kerber đấu tranh, và cô đang rất hài khó chịu khi một trái tay cuồn cuộn lưới ở điểm break của mình phục vụ cho 3-tất cả sau 25 phút hấp thụ được, nếu quần vợt lỗi thủng.

tai game 7 vien ngoc rong offline

Trong khi một số thành viên của đám Chơi 7 viên ngọc rồng di động đông đả kích giọng được cho là sang trọng Konta với tiếng reo hò, cô bị mắc kẹt “Jolly chương trình tốt!” Kiên trì với nhiệm vụ của mình. Đây là cô “quá trình” nổi tiếng đá trong khi cô ở trong “thời khắc”. Tất cả những gì đã đi trước là không thích hợp. Điều gì sẽ xảy đến cô sẽ chỉ biết khi cô đã có.

Có rất ít giữa họ sau nửa giờ, mặc dù Konta của phục vụ đã bắt đầu bấm và Đức không có vẻ như vậy nhất định trong các shot.

tai game 7 vien ngoc rong offline

Tuy nhiên, một lỗi kép và một vài forehands Chơi 7 viên ngọc rồng apk lỏng tốn Konta cô phục vụ trong 11 thứtrò chơi và Kerber phục vụ cho các thiết lập – năm phút sau khi một Interlude để lau một vài giọt mưa từ các đường dây, trong ánh nắng tươi sáng.

Cô tổ chức để yêu thương, bảo vệ các thiết lập với một chip gọn gàng xuống dòng để kết thúc một cuộc biểu tình chất lượng.

Khi cô ấy đã phá vỡ một lần nữa vào đầu set thứ hai, Konta cho lần đầu tiên bày tỏ sự thất vọng của mình, đập một quả bóng vào mặt đất giữa giao bóng. Cô vô cùng cần thiết để tiêm một sự điềm tĩnh vào quần vợt của cô vì những lỗi đã bắt đầu chảy đều đặn đáng lo ngại – 20 trong tập đầu tiên, để chỉ sáu bởi đối thủ của mình tại thời điểm đó.

Related Articles

Add Comment