Không khí rất oi bức dân tộc hoa

Category: Nội trợ 0 0

Angie sai khiên mà như là van xin. Hễ bà ta đến là căn nhà biến thành ngày hội. Không dân tộc thổ khí dân tộc thổ rất oi bức. Gardener đã mồ được một cánh cửa số. Những tàng lá dày tràn đầy nhựa sổng phủ kín bên ngoài cánh cửa; ông ta phải dùng sức mạnh moi đẩy được cánh. Hành lang dẫn tối một căn bếp trang bị đon so. Qua một cẳu thang chật hẹp làm bang những bậc đá hoa cương, chúng tỏi tiên vào một căn buồng tốỉ mò.

Gardener mỏ các cửa số.

Cánh cửa vừa bật ra thì một suôi ánh sáng điên dại xuất phát từ cái màu xanh bát ngát lấp lánh những tia nắng chói. Chân trời vẫn bị giới hạn I cái vành đai san hô, nhưng băi cát dường như bị co hẹp lại. Thủy triều đang lên. I Đây là phòng ăn. I Gardener nói.

Khi thủy triều lên, người ta có thể ngồi ỏ cửa sổ mà cảu cá. Từ sản thượng mặt trước, có thể nói như Vậy, người ta bước thẳng xuống biên. Ông ta mỉm cười:
I Theo Pfeiffer kê lại thì Angie ngồi hàng giờ nơi cửa sỏ nhìn ra bién xanh. Tôi đưa mắt nhìn chiếc ghê xích dân tộc hoa đu và thấy Angie ngồi đó, mắt nhắm, đối diện vối đại dân tộc hoa đương. Tôi cán chặt môi dưổi đến chảy cả máu. I Tin rằng ông cũng là một tay bơi giói. Biển dân tộc nùng dân tộc nùng ổ đây nguy hiếm.

Angie, mặc đủ là một nữ quán quân bòi lội và thuộc lòng các dòng nước ngầm, vẫn có thế có những vấn để.

Related Articles

Add Comment