Khi mà bị đau ở thắt lưng rồi xuống chân chứng tỏ bị bệnh gì

Category: Cây thuốc nam 0 0

Có thể thấy rằng đau lưng là một hiện tượng bình thường, ai cũng có thể mắc phải. Tuy nhiên đau lưng lan xuống chân lại là một triệu chứng bất thường mà bạn cần chú ý. Vậy đâu là nguyên nhân của triệu chứng đau từ thắt lưng xuống chân phải và để phòng tránh bạn nên làm gì?

Đau lưng lan xuống chân là bệnh gì?

Không ít người bị chứng đau lưng hành hạ mỗi ngày, tuy nhiên cơn đau đến rồi lại đi vì vậy không ít người tỏ ra chủ quan, coi thường mà không biết rằng:

Đau lưng lan xuống chân là bệnh gì?

Kết quả hình ảnh cho đau từ thắt lưng xuống chân

Tình trạng đau lưng lan xuống chân có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nguy hiểm đến tinh thần và chất lượng sống sau này cuẩ người bệnh. Đau lưng lan xuống chân có thể dẫn bạn tới tận cùng của nỗi đau, sống không bằng chết – gây ra những biến chứng nếu không động điều trị sớm.

Đau lưng lan xuống chân có phải là đau dây thần kinh tọa hay không?

Khi các cơn đau lưng lan xuống chân rất có thể bạn mắc đau dây thần kinh tọa. Bệnh đau thần kinh tọa khiến người bệnh có cảm giác đau từ thắt lưng lan xuống chân, mông, đùi theo đường mà dây thần kinh tọa chạy qua.

Tùy vào tình trạng của bệnh mà cơn đau lưng lan xuống chân có thể âm ỉ hay dữ dội. Bệnh đau từ thắt lưng lan xuống chân không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến teo cơ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại và cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Related Articles

Add Comment