iPhone 4s là chiếc điện thoại giá cả hợp lý đáng mua?

Category: Cây thuốc nam 0 0

Hiện nay, khi mà những chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới nhất ra mắt với cái giá khá đắt mà lại không có mấy sự đổi mới thì với một chiếc iphone 6 plus với giá đã rẻ hơn khá nhiều lại đang được Apple hỗ trợ hệ điều hành mới nhất là iOS 8 thì chúng ta không thể không sở hữu ngay nó. Sau đây là những ưu điểm mà iPhone 4s có đáng mua hay không.

iPhone 4s là chiếc điện thoại giá cả hợp lý đáng mua?
Có lẽ 2014 là năm cuối cùng iPhone 4s được nâng cấp và hỗ trợ vì đây là một sản phẩm ra mắt đã khá lâu. So với những dòng iPhone đã bị ngừng sản xuất thì iPhone 4s được đánh giá là sản phẩm được Apple duy trì việc sản xuất lâu nhất bởi nó được nhiều khách hàng yêu thích vì khả năng chụp hình chuẩn cùng với cấu hình khá tốt. giá một chiếc iphone 5 giờ chỉ còn khoảng 2 đến 3 triệu, đối với những khách hàng sử dụng điện thoại chỉ để liên lạc và truy cập web thường sẽ muốn sở hữu dòng sản phẩm này.

iPhone 4s là chiếc điện thoại giá cả hợp lý đáng mua?

Thiết kế không quá lỗi thời, tính năng vẫn luôn được cập nhật và còn vì thương hiệu Apple luôn mang lại sức hút thị trường. Với giá cả phải chăng thì việc những chiếc iPhone 4s không còn sản phẩm mới chưa bóc tem lại được săn đón nhiều hơn là những chiếc điện thoại mới nhất như iPhone 6, 6 Plus…
Chiếc điện thoại iphone 6 hiện tại sẽ được ngừng sản xuất nhưng trên thị trường những chiếc điện thoại cũ vẫn còn, với những linh kiện còn mới và dễ lắp ráp thì đây cũng là sản phẩm mà nhiều người kinh doanh sửa chữa điện thoại tìm kiếm. Không những thế nó còn là một sản phẩm tốt nếu như khách hàng thực sự muốn tìm kiếm và sử dụng.

Related Articles

Add Comment