Điều đó đã được sự phấn khích thực tra chanh quan

Category: Mua sắm 0 0

Điều đó đã được sự phấn khích thực chỉ trong 45 phút đầu tiên, một Adam Federici tiết kiệm từ lái xe Lukaku của chạy tra chanh quan  xuống bên cánh trái ngoài. Barkley, theo dõi bởi các HLV đội tuyển Anh, Roy Hodgson, đã mang đầy sự không chắc chắn của Everton. Tiền tra chanh quan vệ này đã bị bắt trong sở hữu bởi các động Juan Iturbe, một trong bảy thay đổi được thực hiện bởi Bournemouth quản lý, Eddie Howe, sớm nhưng cú sút Argentina rộng; hai nỗ lực tầm xa bướng bỉnh đã làm ít báo trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

tra chanh quan

Nhưng một trong những thế mạnh  Game trà chanh quán đang được dùng phổ biếnBarkley là ông chỉ giữ cố gắng. Bớt bướng bỉnh và bạn đi làm với một nửa các cầu thủ, vì vậy nó là gì ngạc nhiên khi anh đã nhắm lại sau khi nhận bóng từ Tom Cleverley phút thứ 10 của hiệp hai. Cuộc đình công, chỉ cần bên ngoài góc trái vòng cấm địa, búng ra cựu tiền vệ Everton Dan Gosling và arced trên Federici trước hỗ trợ của Everton.

“Nửa thứ hai là hoàn toàn khác nhau”, Martínez nói. “Chúng tôi đã phản ứng rất tốt với một bên được xây dựng để ghi bàn và tấn công, và rất tốt tắt bóng. Vào bóng chúng tôi là bản thân thông thường của chúng tôi và đã có một ý định khác nhau trong sở hữu “.

tra chanh quan

Tất cả như nhau, Gosling nên đã gỡ Chơi game trà chanh quán rất hay  hòa trong một loạt Bournemouth ngay trước khi Lukaku bọc vấn đề lên. Ông đi thẳng vào Robles nhưng đã có một cảm giác vững chắc rằng, Everton có tài về phía họ. Khi một Junior Stanislas cú sút phạt chệch ra một nhảy lại Lukaku của một vài phút sau khi mở, một mục tiêu có thể có được phần thưởng xứng đáng cho sự hèn nhát của tiền đạo; thay vào đó, các loại bài một Robles sai chân ‘chứ không phải nép trong góc cm khoảng bóng.

Related Articles

Add Comment