Phóng khoáng như chỉ có mình vđi biển với trời bán máy phát điện

Category: Mẹo vặt 0 0

Trường Sơn, 1967 Hà Nội, 1975. NGUYễN TIếN HảI
BA ĐÊM BÊN DÒNG VÂN DƯƠNG
Kíng tặng Đoàn 649 Anh hùng
Đêm thứ nhất
P
HÓ tiểu máy rửa xe giá rẻ đoàn trưởng máy rửa xe giá rẻ chính. Sóng nước Vân Dương bán máy phát điện vỗ bán máy phát điện vào mạn tàu ì ọp. Hương thơm tỏa ra từ lọ hoa ~~thập cẩm~~ làm tôi ngây ngất. Ánh sáng của ngọn đèn 40 oát hắt xuống sông tạo nên một khoảng vàng sóng sánh. Chưa bao giờ tôi được ngồi uô~~ng trà ở một nơi thú vị đến thế. Không gian tĩnh lặng, trong lành; căn phòng nhỏ ấm ciíng; trên thuyền, dưới nưđc bập bềnh. Tôi cứ thấy vẩn vơ, tiêng tiếc một khi sđm phải rời nơi đây.

Cảm giác sẽ ngồi lì, thậm chí suôt đêm nay bao trùm tâm trí tôi.

ỉ Hai mươi ba năm gắn bó với sóng nước rồi đấy anh ạ! – Xà lan trưởng Vũ Hứu Lợi nhìn tôi, tươi cười – Ngày. Bàn ghế, phòng máy hút bụi giá rẻ ngủ, phòng trực, tủ sách, cầu thang đều một họ mini tuốt máy hút bụi giá rẻ .

Khi đã quen, lên bờ thấy cái gì cũng to, cũng thừa. Khổ nhất là khoản nước, phải dành dụm từng giọt. Dưđi tàu uống nước không như trên bờ.

Đã
ị DO Nỉ.  
uống là uông đến khô chén thì thôi.

Lợi cười ha ha. Điệu cười vô tư, phóng khoáng như chỉ có mình vđi biển với trời. I Nhđng ngày tàu cập bến việc gì phải tiết kiệm thê cho khổ? I Tôi nêu ý kiến, nhứng mong các anh tự ~~bù~~ cho mình. – Đúng. Tàu cập bến, nưđc xả láng, nhưng cái thói quen tiết kiệm nó ngấm vào máu mất rồi anh ạ.

Related Articles

Add Comment