điện thoại thông minh War: LG giới G5, cùng contra online

Category: Kinh doanh 0 0

Hai công ty Hàn Quốc http://contraonline.net/ đã chọn cùng một ngày và cùng một thành phố với sự ra mắt của chủ đạo của mình, chỉ trong vòng hai tuần.

Electronics giới thiệu vào ngày 21 tháng Hai tại Mobile World Congress (MWC) ở Barcelona mới G5 flagship điện thoại thông minh của mình, mà cố gắng để cạnh tranh với cao – mô hình kết thúc của Samsung và Apple, ông công bố việc ký kết hôm thứ năm tại Seoul.

download contra online

Không ngạc nhiên khi Cài đặt contra online về máy điện thoại ios ngày và thành phố phù hợp với những người được lựa chọn bởi Samsung cũng ra mắt Galaxy S7 của nó.

Bạn có thể quan tâm: Với một video, Samsung công bố ngày và thời gian của sự ra mắt toàn cầu của Galaxy S7

Các phương tiện truyền thông đa quốc gia Hàn Quốc đã gửi một lời mời cho sự kiện LG G5 ngày, sẽ diễn ra vào ngày 21 tại Jordi Club Sant tại Barcelona. Mặc dù công ty đã không tiết lộ chi tiết về mới điện thoại thông minh cao cấp của nó, các chuyên gia Hàn Quốc cho rằng có thể có nghĩa là một bước nhảy vọt về chất trong mối quan hệ với người tiền nhiệm của nó, G4, mà cho đến khi thực hiện thờ ơ trong những thị trường trên toàn thế giới.

Cụ thể, đó là mong rằng Tải contra online mới nhất các mô hình mới để thay thế vỏ da bằng kim loại, phù hợp với xu hướng thị trường, và cũng có thể được đưa vào phía sau một đầu đọc dấu vân tay và máy ảnh kép.

Các “điện thoại thông minh” LG logo mới sẽ phải là đối thủ chính của iPhone 6S phổ biến -A đợi cho Apple trình bày một model- mới và mới Samsung Galaxy S7 cũng được trình bày tại MWC ở Barcelona.

Related Articles

Add Comment