Cố và chiếc váy ngắn để lộ một đôi chân trắng trẻo trong đôi tất vertu

Category: Dinh dưỡng 0 0

Chẳng có một ai để bắt chuyện được. Tôi lại đến khu vực máy đánh xu và ngồi vào một cái ghế đẩu bỏ khống, còn hơi ếm. Nhất thiết phải sông Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ thoải mái đi đã Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ . Chiến công duy nhất chiều nay là tôi đã tìm cách ném đi được nửa con gà quay ăn không hết và cái túi xách của Angie. Tôi nhét cả hai thứ vào một container ỏ góc đường dốc Barbary Coast.

Chiếc máy sặc sỡ và rộn ràng, những màu sắc, hình ảnh, âm thanh cùng tiếng chuông reo đã ngôn hết xu của tôi. Tôi phải mò túi tìm một ít tiền.

– Ong có muốn đoi không?
Tôi quay lưng nhìn. Một cô gái mặt bự phấn, mắt đen láy, tóc màu sáng và làn môi dày đỏ chót. Trên vai cô ta là một chiếc khay xếp đầy những xâu xu.

Tôi có cảm giác rằng Nokia 8800 mình có đôi Nokia 8800 mắt của loài muỗi, nhìn thấy cô ta nguyên hình làm bằng những mảnh nhiều màu ghép. Cô mặc một chiếc áo
thun kim tuyến hở cố và chiếc váy ngắn để lộ một đôi chân trắng trẻo trong đôi tất.

Như một gã thợ săn ngày chủ nhật, tói ngắm nhìn cô ta trong bộ đồng phục casino; một tia hy vọng xui tôi chìa ra một. I Đổi tất cả à? I Cô ta hỏi. Giọng nói ấy, nếu nghe từ xa, nhất là nghe qua điện thoại, có thể giông giọng Angie, một thứ giọng mũi có vẻ giả. Cái nhượs điểm cỏn con ấy tạm thời có lợi cho tôi. Hiền lành như một con cừu non – nhất là không được làm cô ta sợ sệt, tôi nhờ đổi 10 đôla tiền xu và hai tò 5 đô. Cầm mấy xâu tiền xu và hai tò giấy bạc, tôi đưa lại cho cô một tờ năm đôla. – Vì sao lại. ? – Cô ta hỏi.

Lông mi cô dính vào mí mắt; cả một vertu gói rimmel bôi vội bôi vàng đã làm cho nó nặng vertu xuông.

Related Articles

Add Comment