Cơ hội cuối cùng để bạn có mặt tại CH PLay

Category: Cây thuốc nam 0 0

Mặc dù đã thắt dây an toàn, và dù Diệp Anh đã cúi đầu, thu người lại, nhưng lực chạm cực lớn vẫn khiến cả người cô bị hất lên, va mạnh vào thành ghế trước!

Máu chảy tai facebook ve may đầy mặt, đau đến http://www.ch-plays.com/2015/08/facebook.html nỗi máu trong người như đông lại.

“Rẹt…!”

Lại quệt vào chiếc xe đỗ phía trước, chiếc Bentley lảo đảo, lao vào ngã tư dòng xe rồng rắn!

Từ phía xa, sắc máu cuối cùng trên môi Việt Xán biến mất!

Mặc dù đoán ra nơi cô định đến, mặc dù đã nhìn thấy chiếc Bentley màu đen, nhưng dòng xe rồng rắn phía trước đã chặn anh ở đây, giương mắt nhìn mọi chuyện xảy ra!

Cơ hội cuối cùng để bạn có mặt tại CH PLay

Tay Việt Xán run run đẩy cửa xe.

Thế giới xung quanh tai avatar như đột nhiên http://www.ch-plays.com/2015/08/avatar-hd-ngoi-nha-hanh-phuc.html chìm trong yên lặng, trong đám xe hỗn loạn, anh lao về phía chiếc Bentley màu đen! Trong màn mưa trắng xóa mênh mông, chiếc Bentley giống như một con thuyền nhỏ trong bão biển, trong ngã tư dòng xe nườm nượp, vùng vẫy cố tránh chiếc xe đang nhằm vào nó lao tới!

Cơ hội cuối cùng để bạn có mặt tại CH PLay

Như một cảnh phim câm đen trắng.

Như một cơn ác mộng không thể nào tỉnh dậy.

Trong mưa, Việt Xán hét lên đau đớn, lao về phía ngã tư!

Nỗi tuyệt vọng xé nát tim anh. Đây chính là cơn ác mộng bao phen, anh điên cuồng lao trong màn mưa dày đặc mênh mông, nhìn thấy đám máu tanh đó, anh cơ hồ nhìn thấy ch play apk đó sẽ là địa ngục, dùng hết http://www.ch-plays.com/ sức bình sinh gào thét, muốn ngăn cản, nhưng anh không thể đuổi kịp, không thể ngăn cản, không thể bảo vệ, thậm chí đến máu trên người, anh cũng không thể lau cho cô…

Sáu năm trước, anh bỏ rơi cô.
Chính tay anh đã đẩy cô vào vũng máu tanh, đẩy cô vào địa ngục…

Sáu năm sau, anh chỉ muốn cô bỏ đi thật xa!

Related Articles

Add Comment