chăm sóc thông minh: làm thế nào Google DeepMind my talking tom

Category: Làm đẹp 0 0

Google DeepMind, trụ sở tại London my talking tom công ty khổng lồ công nghệ nổi tiếng nhất cho nó sử dụng đột phá của trí tuệ nhân tạo , đang phát triển một phần mềm trong quan hệ đối tác my talking tom với các bệnh viện NHS để cảnh báo cho nhân viên để bệnh nhân có nguy cơ suy thoái và sự chết qua suy thận.

Các công nghệ, được điều hành thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh, có sự hỗ trợ của Chúa Darzi, phẫu thuật viên và Bộ trưởng Y tế cựu trong chính phủ Blair hiện là giám đốc của Viện Global Health Innovation tại trường Imperial College London.

“Đổi mới là giải pháp duy nhất chúng Hướng dẫn cách chơi game xếp hình trong My Talking Tom  tôi có cho một bền vững NHS , cả về kinh tế và đáp ứng những thách thức và nhu cầu về nó,” Darzi nói với Guardian trong một bản xem trước của công nghệ.

Darzi đã dẫn đầu một nhóm làm việc trên một ứng dụng điện thoại thông minh được gọi là Hark cho năm năm qua, mà DeepMind nay đã mua và sẽ phát triển.Khắc xác định các nhiệm vụ cần được thực hiện để ngăn chặn một bệnh nhân đã được đưa vào bệnh viện đang xấu đi, phân bổ chúng để nhân viên thích hợp, và theo dõi những gì đã được thực hiện – hoặc không được thực hiện.

my talking tom

Nghiên cứu của họ được công bố Cách kết bạn trong My Talking Tom trên tạp chí phẫu thuật, cho thấy một nửa số bệnh nhân bệnh viện không nhận được sự chăm sóc cần thiết đủ nhanh, thường là do việc giao tiếp kém, đặc biệt là khi một nhóm các bác sĩ hoặc y tá bàn giao khác. Trong phi công đầu tại Bệnh viện St Mary, một phần của Imperial College Y tế NHS Trust, nơi Darzi là một bác sĩ phẫu thuật tư vấn, họ nhận thấy nhân viên y tế đáp ứng 37% nhanh hơn khi cảnh báo của các ứng dụng Hark hơn khi họ sử dụng máy nhắn tin.

Related Articles

Add Comment