Mái nhà được phủ sơn đen hoặc Dịch vụ sơn tường nhà

Category: Nội trợ 0 0

Các lớp sơn phủ acrylic trắng, elastomeric, acrylic linh hoạt có thể biến đổi các mái nhà được phủ sơn đen hoặc. Nhưng không phải ai cũng muốn có một mái nhà trắng, và đôi khi nó có thể nguy hiểm. Nhu cầu và mong muốn sử dụng các lớp sơn phủ trên lớp phủ ngoài bằng các màu khác với màu trắng, cũng như nhu cầu. Có một số lý do tại sao một mình màu trắng có thể không phù hợp như một màu mái nhà:

Với các tòa nhà liền kề. Có một số quy định tại một số cộng đồng hiện đang nghiêm cấm việc sử dụng những lớp sơn trắng ở gần sân. Trong nhiều trường hợp, cũng có những yêu cầu để sơn mái cong, khâu hoặc mái dốc thấp (không phải là căn hộ chết). Từ cái gì đó ở đây có nghĩa là màu mát mẻ khác, những thứ sẽ có hiệu quả tương đối so với nhiệt của. Beiges, màu xám lạnh và tans nói chung sẽ là lựa chọn có sẵn trong những trường hợp này. Tương tự như vậy, nếu mái có độ dốc thấp hoặc dây kéo và có thể được nhìn từ đường phố, sẽ có một quyết. Cool Sơn cho Mái nhà, Vữa, Bê tông, và Sidings
Ngày nay việc duy trì và gia cố mái ngói cho cả loại đất sét và bê tông.

Những loại sơn này sẽ không chỉ phục vụ cho việc chống thấm nước và cách nhiệt cho mái ngói, mà còn làm cho chúng. Những sơn màu MMO tiên tiến nhất, liên kết chéo, màu sắc MMO có thể được sử dụng trên tường vữa, bê tông và các. Sử dụng các loại sơn này có thể tránh được sự cần thiết phải thay thế mái ngói vô thời hạn và trong khi chúng. Phổ màu có sẵn
Đầy đủ ánh sáng phản chiếu của sơn và chất phủ cho màu tường và mái nhà ngày nay chuyển thành.

Chỉ những màu sắc sống động và màu xanh lá cây mạnh mẽ mới có những hạn chế về hiệu quả của công nghệ sắc.

Tổng năng lượng mặt trời Reflectance (TSR) sẽ thường xuyên từ 34% đến trên 70% tùy thuộc vào màu sắc được lựa. TSR Dịch vụ sơn tường nhà cho người da trắng trung bình trên 80% Dịch vụ sơn tường nhà . Tuy nhiên, ngay cả màu đen cũng có thể có trong lớp phủ mái mát mẻ, nơi mảng bảng năng lượng mặt trời và các yếu.

Một lớp sơn đen mát mẻ mát được sử dụng công nghệ này đạt được bề mặt mát hơn 20 độ so với bất kỳ. Hãy nhớ rằng độ sâu của màu sắc sẽ luôn luôn xác định hiệu quả của lớp phủ IR có thể được dự kiến.

Tuy nhiên, không giống như việc sơn những bức tường đó bằng sơn latex tiêu chuẩn với màu sáng hoặc màu đất của.

Related Articles

Add Comment