Bỏ chạy vì đốn lửa tự dưng bị cháy camera 360

Category: Làm đẹp, Mua sắm, Nội trợ 0 0

Không thể tin được một ngọn lửa cứ thế bốc nên từ nhà bà T. hoảng loạn, gia đình nhà bà đã di tản trong lỗi sợ hãi.

>> Quảng cáo : camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360

Theo các tin đã được đưa trên báo dân trí ở trên , hiện tượng kì lạ này đã sảy ra ở trong một căn nhà bà  Nguyễn Thị T. (trú xã Quang Hưng, huyện An Lão, Hải Phòng).

Bà T. cho biết, vào chiều tầm 14h ngày16/8, chị H. (cháu bà) đang nằm trong nhà thì ngưởi thấy mùi khét kì lạ . chị chạy ra và nhìn thấy các nhánh củi khô ở trên cây vải, và các đống rơm sau nhà tự dưng cứ bốc cháy nên chị hô cháy và hàng sóm đã sang để dập hộ chị.

Hình ảnh Hoảng loạn bỏ chạy vì nhà tự dưng cháy số 1

>> các bạn có thể wechat để nghe gọi nói chuyện nhé  wechat

Mọi người đã dập tắt được 3 chỗ trên, không ngờ được vào khỏag 15h cùng ngày, tất cả các đồ chăn chiếu đồng thời bốc cháy hết nên.

Hai ngày sau đó, (18/8), Hiện tượng bốc cháy rất nhiều vào ngày 20/8, lú đó nhà bà T. đang ngủ, ngọn lửa lại tự dưng bốc cháy trong căn nhà bà. khiến bà phải chạy hết sang nhà hàng sóm.

camera 360

Được biết, để phòng chông được nỗi sợ hãi xho nhân dân, ngay sau ngày hôm sảy ra việc trên, Công an huyện An Lão và Phòng TN-MT đã đến để kiểm tra nhưmg chua đưa ra được kết quả gì.

Trước những hiện tượng “tự dưng cháy” cũng đã bị trường hợp như thế là nhà ông Nguyễn Hồng Hường (ở khu 3, xã Thượng Nông, huyện Tam Nông, Phú Thọ).Cụ thể, hiện tượng lạ tự cháy này cũng đã diễn ra từ ngày 23/6 đến ngày 12/7. Có ngày, nhà ông đã bốc cháy đến 7 lần, vào những giờ khác nhau. rất nhiều các vật dụng đã cháy rất nhiều ở trong nhà

>> Xem thêm :  photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder

Related Articles

Add Comment