Bạn đã biết cách sử dụng thuốc pariet 20mg đúng cách chưa

Category: Dinh dưỡng 3 0

Đối với những người bị dạ dày thì không còn xa lạ gì với thuốc pariet 20mg. Đây là loại thuốc có tác dụng chữa các bệnh về dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, đau dạ dày…Tuy nhiên cách sử dụng thuốc như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết

Hướng dẫn sử dụng thuốc Pariet 20mg

Hướng dẫn sử dụng thuốc Pariet 20mg theo nhà sản xuất . Thuốc Pariet 20mg có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Pariet 20mg và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Pariet 20mg được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Chỉ Định:  Loét dạ dày, loét tá tràng, loét miệng nối, viêm thực quản hồi lưu, hội chứng Zollinger-Ellison.

Liều Dùng:  Người lớn 10 mg ngày 1 lần, có thể tăng lên 20 mg ngày 1 lần tùy theo mức độ bệnh. Thời gian điều trị: loét tá tràng 4-8 tuần, loét dạ dày & viêm thực quản hồi lưu: 6-12 tuần.

Chống Chỉ Định:  Quá mẫn với thành phần thuốc.

Thận Trọng: Phải loại trừ khả năng ác tính của loét dạ dày. Phụ nữ có thai & cho con bú. Suy gan. Người lớn tuổi.

Phản Ứng Có Hại: Đôi khi: nổi mẩn, mề đay, thay đổi huyết học, ảnh hưởng đến chức năng gan, táo bón, tiêu chảy, cảm giác chướng bụng, nặng bụng, nhức đầu, phù, tăng cholesterol toàn phần, tăng triglycerides & BUN, protein niệu.

Tương Tác Thuốc: Làm tăng nồng độ digoxin trong máu. Có thể kéo dài chuyển hóa & bài tiết phenytoin.

Cách sử dụng thuốc pariet 20mg
Cách sử dụng thuốc pariet 20mg

>>Xem thêm tác dụng thuốc pariet

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG PARIET

Trong quyết định sử dụng một loại thuốc, nguy cơ uống thuốc phải được cân đối với tốt nó sẽ làm. Đây là một quyết định bạn và bác sĩ của bạn sẽ làm. Đối với Pariet, sau đây cần được xem xét:

Dị ứng với Pariet

Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đã từng có bất kỳ phản ứng bất thường hoặc dị ứng với Pariet hoặc bất kỳ loại thuốc khác.Cũng nói chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có bất kỳ loại khác của bệnh dị ứng, chẳng hạn như thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản, hoặc động vật. Đối với sản phẩm không kê toa, đọc nhãn hoặc gói thành phần một cách cẩn thận.

Nhi khoa và Pariet

Nghiên cứu thích hợp đã không được thực hiện trên các mối quan hệ của tuổi với tác động của Pariet để điều trị GERD ở trẻ em dưới 1 tuổi. An toàn và hiệu quả chưa được thành lập.

Nghiên cứu thích hợp đã không được thực hiện trên các mối quan hệ của tuổi với tác động của Pariet để điều trị chỉ được chấp thuận khác ở trẻ em. An toàn và hiệu quả chưa được thành lập.

Lão khoa và Pariet

Nghiên cứu thích hợp thực hiện cho đến nay đã không chứng minh được các vấn đề về lão khoa cụ thể mà sẽ hạn chế tính hữu ích của Pariet ở người già.

Cho con bú và Pariet

Chưa có nghiên cứu đầy đủ ở phụ nữ để xác định nguy cơ trẻ sơ sinh khi sử dụng Pariet trong thời gian cho con bú. Cân nhắc lợi ích tiềm năng chống lại những rủi ro tiềm tàng trước khi dùng Pariet khi cho con bú.

Related Articles

Add Comment