Bạn có nghĩ rằng kính màn hình điện thoại hien vien kiem

Category: Kinh doanh 0 0

Những thấu kính đặc biệt http://hienvienkiem.net/ được bán tại Nhật Bản lọc lên đến 60 phần trăm của lượng khí thải từ ánh sáng có bước sóng ngắn sản xuất điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng trước giờ nghỉ.

Một chuỗi Nhật Bản đã bắt đầu tiếp thị kính quang học để giảm thiểu những tác động bất lợi mà việc sử dụng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử khác sản xuất về người dùng trước khi đi ngủ.

choi game nhat kiem hien vien

Các nhà sản xuất ống kính Tải game hiên viên kiếm cho iphone Jin nói rằng những kính, được bán với giá 4.900 ¥ (khoảng 37 euro), loại bỏ 60 phần trăm ánh sáng sóng ngắn phát ra bởi màn hình của điện thoại thông minh. Trong đoạn video trên, bạn có thể thấy sự khác biệt khi chỉ vào cáccùng thời gian với kính màu xanh nhạt với kính thông thường và Jins.

Tiếp xúc với ánh sáng này “xanh” trước khi đi ngủ làm giảm sự phân biệt của kích thích tố giúp giấc ngủ, công ty cho biết trong một tuyên bố. Việc sử dụng các kính nếu điện thoại di động điều tra trước khi đi ngủ làm giảm 10 phần trăm thời gian cần thiết để đi vào giấc ngủ, theo một nghiên cứu được trích dẫn.

Những ống kính Nipponese Download hiên viên kiếm cho ứng dụng java được thiết kế để “tìm điện thoại thông minh hoặc truyền hình trong khi nằm xuống,” ông giải thích quang học, trong đó đã có những cải tiến trong các ngôi đền của kính mắt để thực hiện trong khi nằm xuống.

Bạn xem TV, thấy điện thoại di động hoặc email vào ban đêm trước khi đi ngủ có thể gây rối loạn giấc ngủ, anh đã tiết lộ một nghiên cứu của National Sleep Foundation trong các Hoa Kỳ .

Related Articles

Add Comment