Chăm sóc người mắc bệnh thận tại nhà như thế nào-thang máng cáp

Category: Kinh doanh 0 0

Thang máng cáp-Chăm sóc người mắc bệnh thận tại nhà như thế nào?

(1)          Phòng người bệnh nằm cần đảm bảo đủ ánh sáng,Thang cáp điện yên tĩnh sạch sẽ, nhiệt độ thích hợp, không khí trong lành.

(2)          Bảo đảm người bệnh được nghỉ ngơi đầy đủ. Khi Thang cáp điệntiểu ra một lượng lốn protein cần giảm hoạt động, người bệnh bị phù thũng nặng cần nằm trên giưòng nghỉ ngơi, khi nghỉ ngơi có thể kê cao chân lên một chút.

thang mang cap

(3)          Người bệnh nên giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ; sau khi thức dậy, trước khi ngủ và sau khi ăn cơm cần đánh răng hoặcGiá máng cáp điện súc miệng. Ngưòi bệnh bị hôn mê có thể dùng một tấm vải thưa ẩm và mỏng đắp ỏ mũi để làm ẩm niêm mạc khoang miệng, người bệnh co giật có thể cho cắn đệm răng đềGiá máng cáp điện phòng cắn vào lưỡi và môi.

thang mang

(4)          Người bệnh nằm trên giưòng nghỉ ngơi Co so san xuat thang cap dientrong thồi gian dài nên chú ý lật người. Với ngưòi bệnh bị

hôn mê hoặc mắc chứng bội nhiễm nghẽn não khiến tứ chiCo so san xuat thang cap dien bại liệt, người nhà cần định giờ giúp người bệnh lật người thường xuyên, tại những bộ phận bị ép nên chèn túi khí hoặc đệm bông tránh bị loét. Bên cạnh đó còn cần dùng nưốc ấm lau da, giữ gìn da sạch sẽ để tránh viêm nhiễm da.

Related Articles

Add Comment